Đi tìm lời giải cho nhà ở với chi phí tối ưu

  • 0
  • 11/03/2024
Mô tả dự án

Xây dựng bằng công nghệ bê tông nhà lắp ghép đang dần trở thành xu thế tất yếu ở thị trường Việt Nam hiện nay. Với các ưu điểm về rút ngắn thời gian thi công, quản lý vận hành khóa học, giảm giá thành và nâng cao chất lượng công trình. XD LABACO tự hào là những đơn vị tiên phong trong xu thế kỷ nguyên này, mang tới giải pháp xây dựng tối ưu đến với quý khách hàng và đối tác trên mọi nẻo đường tổ quốc.
Chắc hẳn mọi người sẽ hỏi: Vậy, giải pháp và sản phẩm cụ thể nào của XD LABACO giúp cho xây dựng nhà ở dân dụng trở nên tối ưu về chất lượng cũng như giá thành để mọi người có thể tiếp cận.?
Hôm nay, XD Labaco xin gửi đến quý đối tác và khách hàng một công trình nhà ở 2 tầng ứng dụng giải pháp sàn LBC_smart và tường Double wall, kết hợp cùng khung tổ hợp kết cấu thép, dưới đây là công năng thiết kế và hình ảnh thực tế thi công.

Công trình được xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 8* dài 35m. Phía CĐT muốn chia làm 2 giai đoạn đầu tư xây dựng:
+ Giai đoạn 1: Làm nhà ở 2 tầng, sau có thể chuyển đổi mục đích thành cửa hàng hoặc quán cafe.
+ Giai đoạn 2: Xây dựng nhà ở 3 tầng nhà vườn phía sau, kết nối 2 khối nhà cũ và mới, Do vậy công năng phải thiết kế hành lang lối đi cho tương lai sau này.
Dưới đây là phối cảnh do XD Labaco thiết kế.

Hệ móng cốc bề mặt cốt 0.000 có đan thép đổ nền liên kết giữa sàn và giằng móng, do vậy tạo thành một hệ móng lai, chúng tôi gọi nó là móng cốc lai bè nổi. Giải pháp này vừa giúp tối ưu hóa kết cấu, vừa nền chống thấm ngược.

Khung cột và dầm kết cấu được tổ hợp từ thép, và chia làm 2 hệ dầm chính và phụ để đỡ tấm bê tông đa năng LBC_smart. Nhắc tới hệ sàn này, đây là một giải pháp vô cùng tối ưu và linh hoạt với các ưu điểm nổi trội sau:
+ Đi ko rung, ko kêu lộp bộp như sàn Ceamboad
+ Không lo mối mọt, ẩm mốc như tấm gỗ công nghiệp, ván phủ phim
+ Không tốn quá nhiều dầm phụ kết cấu.
+ Sàn siêu siêu nhẹ chỉ 60-70kg/m2, không mất chi phí vật tư phụ (đinh, ke, keo) nên sàn LBC_smart có tinh thu hồi rất cao.
+ Đặc biệt: đa dụng (làm đc nhiều mục đích) & linh hoạt đầu phân khúc (triển khai với mọi địa hình lớn nhỏ ngõ ngách)

Công trình được ứng dụng giải pháp bán lắp ghép với tấm tường LBC_Double wall là tấm được đúc bằng bê tông mác cao (mác 300). Có sườn thép hai bên được uốn zigzag giúp tấm vô cùng chắc chăn và ổn định. Tấm được sản xuất độc lập, sau khi thi công có thể lắp thành tường đơn hoặc tường kép. Kích thước phổ thông: rộng 400mm * dài 2900mm

Ưu điểm vượt trột của tấm tường bê tông LBC_Double wall:
1. Bê tông mác cao bền vững theo năm tháng (gấp 4 lần so với bề mặt trát thông thường bằng vữa mác 75 của xây dựng truyền thống)
2. Tường lắp nối tiếp và lắp phủ bảo vệ khung kết cấu. (bảo vệ kết cấu thép dưới mọi điều kiện thời tiết mưa nắng)
3. Liên kết chống nứt tấm thông qua kết cấu thanh xương zigzag đơn.
4. Lắp dựng linh hoạt và không tốn chi phí trát và giàn dáo ngoài.
5. Hệ thống điện nước M&E không cần khoan đục.

Trên đây là những thông tin giới thiệu khái quát về giải pháp và sản phẩm Sàn LBC_smart cùng tấm tường LBC_Double wall của XD LABACO, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hạnh cùng quý anh chị và các bạn để xây dựng lên những công trình tâm huyết, để lại cho đời những ngôi nhà đẹp…
Xây dựng bằng công nghệ bê tông nhà lắp ghép đang dần trở thành xu thế tất yếu ở thị trường Việt Nam hiện nay. Với các ưu điểm về rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và nâng cao chất lượng công trình. Tôi cùng XD LABACO tự hào là những đơn vị tiên phong trong xu thế kỷ nguyên này, mang tới giải pháp xây dựng tối ưu đến với quý khách hàng và đối tác. Với mong muốn góp phần xây dựng Quê hương, Đất nước ngày một văn minh và giàu đẹp. XD LABACO không ngừng nỗ lực, cầu thị để phủ sóng sản phẩm dịch vụ tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Cảm ơn quý Đối tác và Khách hàng đã gắn bó tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của chúng tôi.!

Hotline tư vấn: 0942 36 83 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *