Dịch vụ

GIỚI THIỆU VỀ LABACO BUILDING

Công ty TNHH Công nghệ & Xây dựng LABACO tiền thân là công ty TNHH Vật liệu xây dựng & kiến trúc La Bàn, tên gọi tắt là Công ty xây dựng  LABACO (Labaco-building Co.ltd). Trụ sở tại số nhà 09 Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, TP Hà Nội. Giấy phép kinh doanh số 0109884124. Công ty hoạt động được sự bảo trợ của Công Ty CP kiến trúc Hà Nội, một trong những công ty kiến trúc lâu đời nhất Việt Nam là nơi tập hợp đội ngũ các chuyên gia lành nghề có kỹ thuật cao về các lĩnh vực tư vấn xây dựng như: Lập dự án khả thi, thiết kế kỹ thuật, quy hoạch, thẩm định thiết kế thi công, tư vấn giám sát, Sản xuất & PP Vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông…Và đánh giá hiệu quả sau đầu tư.

Các lĩnh vực ngành nghề chính:

+ Tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn các giải pháp xây dựng, triển khai các dự án quy hoạch, thẩm định thiết kế, tổng dự toán công trình, lập hồ sơ mời thầu, xét thầu, giám sát thi công công trình.
+ Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thuỷ lợi  và hạ tầng khu đô thị.

+ Sản xuất & phân phối các cấu kiện bê tông đúc sẵn: Sàn panel vượt nhịp, tấm tường bê tông nhẹ.

+ Nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ xây dựng tiên tiến. (R&D)

+ Thẩm định và đánh giá hiệu quả sau đầu tư.

Ngoài lĩnh vực tư vấn Thiết kế và giải pháp, XD LABACO hiện đang tham gia SX&PP sàn bê tông panel vượt nhịp (LBC-Panel), đây là giải pháp có tính tối ưu cao. Cùng với tấm tường bê tông đa năng Double Wall thay cho gạch xây truyền thống, gạch xi măng cốt liệu và các loại vách thông thướng khác. Giải được bài toán chi phí, nhân công và tiến độ trong xây dựng, tạo ra làn gió mới và hướng đi mới cho ngành xây dựng dân dụng Việt Nam.

Đạt được sự ủng hộ và những thành công bước đầu, XD LABACO hiện nay đã và đang xây dựng mạng lưới Building Group, tập hợp các đối tác về THIẾT KẾ – THI CÔNG – CUNG ỨNG VLXD, tạo thành một mạng lưới khép kín mang tới hệ sinh thái xây dựng tối ưu đến với chủ đầu tư. Cũng như một sự chuẩn bị cho hội nhập quốc tế: AEC, WTO, AFTA, TPP…

Công ty  Xây dựng LABACO luôn mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước hướng tới mục đích mở rộng hoạt động và ngày càng phát triển.!

                                                                                Trân trọng.!