• 0
  • 05/08/2023
Mô tả dự án

Thi công nhà khung thép tiền chế LABACO cùng với sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel

Ngày nay, thi công nhà khung thép được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án xây dựng có quy mô vừa và lớn, cao tầng, nhà xưởng bởi những đặc tính rất hữu ích và linh hoạt của thép.

Hơn thế nữa thi công nhà khung thép so với việc xây dựng thông thường luôn nhanh hơn về tiến độ, nhẹ hơn giảm kết cấu móng chịu tải của công trình, kinh phí xây dựng luôn rẻ hơn đến 30% so với xây dựng truyền thống.

  • Thép kết cấu chế tạo xong đã được kiểm định kỹ về độ bền như: uốn, nén, kéo mỏi, va đập nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Linh hoạt: Thép kết cấu còn có khả năng tái sử dụng ở những lần tiếp theo mà không hề bị ảnh hưởng bởi chất lượng.
  • Thay đổi kết cấu dễ dàng và nhanh chóng công trình theo nhu cầu của chủ đầu tư

Đi cùng với khung thép là sàn Decking và các tấm bê tông nhẹ đang phổ biến trên thị trường. Đặc biệt Nhà khung thép tiền chế kết hợp cùng sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC-LABACO là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm dầm phụ, chịu tải lớn, vượt nhịp và vô cùng linh hoạt trong mọi địa hình thi công.

Vậy sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel là gì.? Tại sao hệ sàn này lại đứng đầu trên thị trường về khả năng vượt nhịp, chịu tải và linh hoạt nhất phân khúc sàn panel nhà lắp ghép.

Giải pháp sàn bán lắp ghép LBC_panel sử dụng bê tông mác cao và kết cấu thép không gian zigzag thường được ứng dụng trong xây dựng cầu đường được xây dựng LABACO phát triển. Sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel có lớp xốp tạo rỗng giúp giảm tải trọng bản thân hơn >30% và thép uốn zigzag giúp tăng khả năng vượt nhịp, chịu tải rất nhiều so với xây dựng truyền thống và các tấm panel hiện có trên thị trường.

Sàn LBC_Panel là giải pháp đồng bộ và tối ưu cùng hệ khung kết cấu thép. Mời quý vị cùng xem hình thi công thực tế dưới đây:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *