Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ LABACO BUILDING

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng & kiến trúc La Bàn, tên gọi tắt là Công ty xây dựng  LABACO (Labaco-building Co.ltd). Trụ sở tại số nhà B1 Hải Quan – 194 Giải Phóng – TP Hà Nội. Giấy phép kinh doanh số 0106914148, được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 23/07/2015.     Công ty hoạt động được sự bảo trợ của Công Ty CP kiến trúc Hà Nội, một trong những công ty kiến trúc lâu đời nhất Việt Nam là nơi tập hợp đội ngũ các chuyên gia lành nghề có kỹ thuật cao về các lĩnh vực tư vấn xây dựng như: Lập dự án khả thi, thiết kế kỹ thuật, quy hoạch, thẩm định thiết kế thi công, tư vấn giám sát, thi công Nội – Ngoại  thất công trình…Và đánh giá hiệu quả sau đầu tư.

Các lĩnh vực ngành nghề chính:
– Thực hiện mọi việc tư vấn thiết kế lập dự án đầu tư xây dựng, triển khai các dự án quy hoạch, thẩm định thiết kế, tổng dự toán công trình, lập hồ sơ mời thầu, xét thầu, giám sát thi công công trình…
– Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thuỷ lợi  và hạ tầng khu đô thị.
– Thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình, mua bán, sản xuất và xuất nhập khẩu các loại vật liệu xây dựng.
– Nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp  khoa học công nghệ xây dựng tiên tiến.
– Thẩm định và đánh giá hiệu quả sau đầu tư.

Ngoài lĩnh vực tư vấn Thiết kế và lập dự án ra. XD LABACO hiện đang tham gia SX&PP tấm bê tông siêu nhẹ ALC – LABACO thay cho gạch xây truyền thống, gạch xi măng cốt liệu và các loại vách thông thướng khác. Giải được bài toán nhân công và tiến độ trong xây dựng, tạo ra làn gió mới và hướng đi mới cho ngành xây dựng Việt Nam.

Đạt được sự ủng hộ và những thành công bước đầu, XD LABACO hiện nay đã và đang xây dựng mạng lưới Building Group, tập hợp các đối tác về THIẾT KẾ – THI CÔNG – CUNG ỨNG VLXD, tạo thành một mạng lưới khép kín mang tới giải pháp xây dựng tối ưu đến với chủ đầu tư. Cũng như một sự chuẩn bị cho hội nhập quốc tế: WTO, AFTA, TPP…

Công ty  Xây dựng LABACO luôn mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước hướng tới mục đích mở rộng hoạt động và ngày càng phát triển.!

 

                                                                                                             Trân trọng.!