Tấm bê tông đa năng LBC_Smart

Tấm bê tông đa năng LBC_Smart

Tấm bê tông đa năng mác cao LBC_Smart

XD LABACO xin gửi tới Quý vị giải pháp hữu ích là tấm LBC_Smart, gọi là tấm bê tông đa năng vì có thể đóng được nhiều vai trong XD rất linh hoạt và hiệu quả như:

  1. Tấm lót cho sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC- panel.
  2. Sàn bê tông siêu nhẹ LBC_Smart thay cho tấm gỗ CN, tấm Cemboad tính thu hồi cao.
  3. Đặc biệt có thể thay đá tự nhiên để rải lối đi sân vườn hoặc lối đi cho các khu Resort.

Dưới đây là ảnh chụp thực tế đã được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt.

a. Sàn bê tông siêu nhẹ LBC_smart chưa bao giờ làm sàn nhẹ lại dễ dàng đến thế, hàn xong khung chỉ việc thả và thả…sau thu hồi chỉ việc nhấc đi nguyên vẹn sang chỗ khác.Tấm bê tông đa năng mác cao LBC_smart trọng lượng chỉ 20kg, nên có thể linh hoạt thủ công hoặc cơ giới với mọi địa hình lớn nhỏ ngõ ngách.
Giải pháp trên phụ hợp phân khúc nhà cho thuê, nhà nghỉ dưỡng, bungalow…nhà hàng, cafe
+ Đi ko rung, ko kêu lộp bộp
+ Ko lo mối mọt, ẩm mốc.
+ Ko tốn quá nhiều dầm phụ kết cấu.
+ Sàn siêu siêu nhẹ & tính thu hồi cực cao.
+ Đặc biệt: đa dụng & linh hoạt đầu phân khúc.

 

b. Tấm bê tông lót trong sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel.

Vậy sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel là gì.? Tại sao hệ sàn này lại đứng đầu trên thị trường về khả năng vượt nhịp, chịu tải và linh hoạt nhất phân khúc sàn panel nhà lắp ghép.?

Giải pháp sàn bán lắp ghép LBC_panel sử dụng bê tông mác cao và kết cấu thép không gian zigzag thường được ứng dụng trong xây dựng cầu đường hay cẩu tháp được xây dựng LABACO phát triển. Sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel có lớp xốp tạo rỗng giúp giảm tải trọng bản thân hơn >30% và thép uốn zigzag giúp tăng khả năng vượt nhịp, chịu tải rất nhiều so với xây dựng truyền thống và các tấm panel hiện có trên thị trường. Các modul cấu kiện được tính toán tối ưu để có thể triển khai bằng cơ giới hóa máy móc hoặc thủ công dễ dàng, thuận lợi cho mọi mặt bằng địa hình lớn nhỏ hay ngõ ngách. Bề mặt đổ bù bê tông đảm bảo tính đồng khối kết cấu giữa cột – dầm – sàn.

c. Đặc biệt có thể thay đá tự nhiên để rải lối đi sân vườn hoặc lối đi cho các khu Resort.

XD LABACO là những đơn vị tiên phong trong xu thế kỉ nguyên xây dựng lắp ghép. Và đã làm chủ dây chuyền sản xuất sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel & tấm bê tông đa năng LBC_smart, tường Double wall…và nhiều giải pháp hữu ích khác. Rất hân hạnh hợp tác cùng Quý ACE trong & ngoài giới XD. Thanks all.!

Hotline: 0942 36 83 83

Trang chủ

Xây dựng Lắp Ghép

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *