Tường bê tông LBC_Double wall

Tường bê tông LBC_Double wall

XD LABACO gửi tới quý đối tác và khách hàng giải pháp tấm tường LBC_Double wall là tấm được đúc bằng bê tông mác cao (mác 300). Có sườn thép hai bên được uốn zigzag giúp tấm vô cùng chắc chăn và ổn định. Tấm được sản xuất độc lập, sau khi thi công có thể lắp thành tường đơn hoặc tường kép. Kích thước phổ thông: rộng 400mm * dài 2900mm

Ưu điểm vượt trột của tấm tường bê tông LBC_Double wall:
1. Bê tông mác cao bền vững theo năm tháng
2. Tường lắp nối tiếp và lắp phủ bảo vệ khung kết cấu.
3. Liên kết chống nứt tấm thông qua kết cấu thanh xương zigzag đơn.
4. Lắp dựng linh hoạt và không tốn chi phí giàn dáo ngoài.
5. Hệ thống điện nước M&E không cần khoan đục.

Tường đơn: ứng dụng làm tường bao che hoặc vách ngăn phòng, Tường được lắp  một mặt tấm độc lập, liên kết bằng hàn các xương thép zigzag đơn lại để đồng khối kết cấu, sau đó chèn lõi xốp giúp giảm tải trọng và cách âm cách nhiệt. Bề mặt còn lại đóng lưới thép sợi phun vữa trát lại tạo thành một bức tường có liên kết vô cùng chắc chắn và chặt chẽ.

+ Tường kép: ứng dụng làm tường kết cấu chịu lực: thành bể bơi, thành bể phốt, thành cốp pha giằng móng,…Tường được lắp hai mặt đối nhau có thể tùy chỉnh độ dày của tường. Sau đó bổ xung thêm cốt thép và cấp bù bê tông lõi, (mật độ thép và mác bê tông bù tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.)

Trên đây là những thông tin giới thiệu khái quát về sản phẩm tấm tường LBC_Double wall của XD LABACO, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hạnh cùng quý anh chị và các bạn để xây dựng lên những công trình tâm huyết, để lại cho đời những ngôi nhà đẹp…
Xây dựng bằng công nghệ bê tông nhà lắp ghép đang dần trở thành xu thế tất yếu ở thị trường Việt Nam hiện nay. Với các ưu điểm về rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và nâng cao chất lượng công trình. Tôi cùng XD LABACO tự hào là những đơn vị tiên phong trong xu thế kỷ nguyên này, mang tới giải pháp xây dựng tối ưu đến với quý khách hàng và đối tác. Với mong muốn góp phần xây dựng Quê hương, Đất nước ngày một văn minh và giàu đẹp. XD LABACO không ngừng nỗ lực, cầu thị để phủ sóng sản phẩm dịch vụ tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Cảm ơn quý Đối tác và Khách hàng đã gắn bó tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của chúng tôi.!

Hotline tư vấn: 0942 36 83 83

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *