Chống cháy, cách nhiệt bằng tấm bê tông nhẹ ALC

Chống cháy, cách nhiệt bằng tấm bê tông nhẹ ALC

Lựa chọn vật liệu nào để bảo vệ tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.?
Mùa hè tại miền Bắc với cái nắng oi bức đến cháy da cháy thịt, hay công trình đặc thù buộc phải xử lý cách âm cách nhiệt khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn vật liệu nào cho phụ hợp. Hiện nay các loại vật liệu chống cháy, cách nhiệt trên thị trường đều là các tấm mỏng hoặc xốp chống cháy, chỉ giải quyết được khâu hoàn thiện hay giải pháp tạm thời.

Vậy vật liệu nào có thể đóng vai trò thay gạch xây truyền thống hay các loại gạch thông thường khác. Vừa giải được bài toán chống nóng nhưng cũng phải ưu việt về giải pháp tổng thể: thời gian thi công, giá thành, chất lượng và các hệ thống thiết bị đi kèm.? Đó là dùng tấm bê tông nhẹ ALC để thay cho gạch xây truyền thống, bạn sẽ giải được bài toán tổng thể nói trên.
Tấm bê tông nhẹ ALC dần trể nên phổ biến trên cả nước, và là loại vật liệu được ứng dụng trên thế giới cách đây đã gần 100 năm. Nhiều người lăn tăn ko biết chất lượng và giá thành ra sao, liệu có đảm bảo không. Thật khó để có câu trả lời thuyết phục, nhưng thực tế là các công trình cao tầng hiện nay đã ứng dụng và các khu công nghiệp dùng để làm tấm tường bao che. Thiết nghĩ đó là câu trả lời để bạn khỏi lăn tăn về tính ứng dụng và ưu việt của tấm bê tông nhẹ ALC.

Để hiểu sâu hơn về tấm bê tông siêu nhẹ ALC-LABACO các bạn đọc bài: http://labaco.vn/tam-be-tong-nhe-alc-labaco-la-gi.html
Dưới đây XD LABACO giới thiệu một số công trình đã ứng dụng tấm bê tông nhẹ ALC trên khắp mọi miền tổ quốc và thế giới.
Hotline: 0912.198.891

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Comments (2)

  • janell Reply

    Waiting for you climb in to bed with me… http://prephe.ro/y6sn

    17/03/2023 at 06:27
  • נערות ליווי בקיסריה Reply

    I was pretty pleased to discover this web site. I want to to thank you for your time for this fantastic read!! I definitely really liked every bit of it and I have you book marked to see new things on your web site.

    17/04/2023 at 16:38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *