TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC-LABACO LÀ GÌ, ỨNG DỤNG THỰC TẾ.?

TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC-LABACO LÀ GÌ, ỨNG DỤNG THỰC TẾ.?

GIỚI THIỆU VỀ TẤM TÔNG NHẸ  ALCLABACO

ALC là vật liệu Bê tông khí chưng áp (tiếng Anh: Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete (AAC) – hoặc Autoclaved lightweight concrete (ALC) được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh ra vào giữa những năm 1920 để phục vụ nhu cầu xây các đồn bốt trong quân sự. Đây là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm…

Tấm tường ALC panel là giải pháp thi công phổ biến tại Châu Âu, Nhật Bản và Úc, hiện đang phát triển tại Trung Quốc và các nước Châu Á. Đây là giải pháp thi công hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ xây dựng tại Việt Nam.

Ứng dụng tấm bê tông nhẹ cốt thép ALC – LABACO
Cuộc cách mạng xây dựng lắp ghép chuyển mình mạnh mẽ trong xây dựng nhà bê tông lắp ghép thay cho gạch nung truyền thống, gạch xi măng cốt liệu và các loại vách thông thường khác…Giải được bài toán trong xây dựng Nhân công và Tiến độ, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định.

Ngoài ra tấm có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:
+ Giá thành thấp.
+ Cốt một hoặc hai lưới thép.
+ Chống cháy, chống thấm chậm
+ Tiết kiệm công đoạn hoàn thiện và vật tư phụ,
+ Tấm ALC sản xuất linh hoạt theo thiết kế: Dày (75;100;120;150;200;250mm) x Rộng 600mm x Cao max 4600mm.
+ Trọng lượng nhẹ hơn nước, <850kg/m3.

Tấm bê tông ALC hiện đang được XD LABACO sản xuất và phân phối trên phạm vi toàn quốc. Ứng dụng cho công trình dân dụng, công nghiệp và các công trình building cao cấp.
XD LABACO luôn tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho mỗi công trình và thẩm định hiệu quả sau đầu tư cho mỗi CĐT.
XD LABACO mong muốn được mở rộng và kết hợp với các đơn vị trong và ngoài lĩnh vực, để từng ngày cùng nhau phát triển vững mạnh hơn nữa.!

Hotline: 0912.19.88.91
LABACO_giải pháp xây dựng tối ưu.!

 

( Hình ảnh: Thi công tường nhà công nghiệp)

( Hình ảnh: Thi công sàn mái dân dụng)

( Hình ảnh: Nhà ở dân dụng sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng)

Vật liệu đầu bảng về cách âm,  cách nhiệt và chống cháy

Chia sẻ bài viết

Comment (1)

  • נערות ליווי בקיסריה Reply

    I was pretty pleased to discover this web site. I want to to thank you for your time for this fantastic read!! I definitely really liked every bit of it and I have you book marked to see new things on your web site.

    17/04/2023 at 16:38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *